ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกพิเศษ! เที่ยวญี่ปุ่นกับเรา-เฟิร์สท์ แพลนเนท ทราเวิล

มาทำความรู้จัก ทัวร์ญี่ปุ่น กันก่อนนะค่ะ ญี่ปุ่นเป็นประเทศหมู่เกาะขนาดกลาง ญี่ปุ่นเป็นประเทศมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจและเทคโนโลยี และยังเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องซึ่งต่างจากประเทศอื่นๆในเอเชียโดยสิ้นเชิง ทุกคนคงเคย กินซูชิ อ่านมังงะ หรือดูหนังพิเศษ กันมาบ้างแล้ว สำหรับประเทศที่ทรงเสน่ห์อย่างประเทศญี่ปุ่น ทุกวันนี้ผู้คนทั่วโลกต่างก็ให้ความนิยมกับการไปทัวร์ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะคนญี่ปุ่นเป็นคนที่เอาใจใสดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะแบบนั้นจึงทำให้ปรเทศญี่ปุ่น พัฒนาก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และยังมีชื่อเสียงในด้านความสะอาด ธรรมชาติที่งดงาม แต่ในทางกลับกัน ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ค่อนข้างโรคร้าย ด้วยเหตุผลจากภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นบ่อยเช่น แผ่นดินไหว พายุไต้ฝุ่น ซึนามิ แต่อย่างไรก็ตาม ญี่ปุ่นยังคงเป็นประเทศที่คนทั่วโลกต่างก็ให้ความนิยมเข้าไปเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย ถ้าหากท่านอยาก ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น เรายินดีให้บริการพาท่านทัวร์อย่างมีคุณภาพ ราคาประหยัด โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีอย่างเรา ท่านสามารถเลือกชมแพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่นทางด้านล่างได้เลยค๊ะ เรามีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นให้ท่านเลือกมากมายมายค่ะ


วันที่การเดินทางและราคาทัวร์ญี่ปุ่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง และยังมีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นอีกมากที่ไม่ได้นำลงในเว็บไซต์ กรุณาโทรสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง นะค่ะ

ระหัสทัวร์ :Luangprabang
เที่ยวชม วัดป่าโพนเพา ขึ้นสักการะ พระธาตุพูสี ตื่นเช้าไปร่วม ทำบุญ-ตักบาตร กับชาวหลวงพระบาง พิเศษบริการชุดใส่บาตร ข้าวเหนียวท่านละ 1 ชุด
สายการบิน : lao airlines
กำหนดการเดินทาง
ระหัสทัวร์ :-
ที่ยวญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์ ย้อนอดีตสู่สมัยเอะโดะ ณ เมืองเก่าซันมาชิซึจิ เยือนหมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ เก็บภาพประทับใจกับปราสาทมัตสึโมโต้ ประทับใจกับมนเสนห์ของเส้นทางสายโรแมนติคสู่กำแพงหิมะ เจแปน แอลป์ ชมความงามของฟูจิที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภูเขาไฟที่สวยที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับทุ่งดอกชิบะซากุระหรือพิงค์มอส ที่งดงามดุจพรมผืนยักษ์ เยือนวัดคิโยมิสึ หรือวัดน้ำใสที่เข้าชิง 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลคยุคใหม่
สายการบิน : AIR ASIA X
กำหนดการเดินทาง
13 – 19 พฤษภาคม 2558 ราคา 47,900 บาท
ระหัสทัวร์ :TOKYO jf
เยือนญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัย ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่โกเท็มบะ เอ้าท์เล็ต ชมความงามของฟูจิที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภูเขาไฟที่สวยที่สุดในโลก พิเศษ!!! อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ทานไม่อั้น
สายการบิน : jetasia
กำหนดการเดินทาง
03 – 07 พฤษภาคม 2558 ราคา 30,900 บาท
ระหัสทัวร์ :Hokkaido 19-24MAY
วันที่ 19 – 24 พฤษภาคม พ.ศ.2558 บริการ wifi free บนรถ เที่ยวเมืองคามิคาวะ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง เดินชมทุ่งพิงค์มอสต่อด้วยอุทยานแห่งชาติโซอุนเคียว
สายการบิน : การบินแอร์ เอเชีย X (XJ)
กำหนดการเดินทาง
19 – 24 พฤษภาคม พ.ศ.2558 48,500 บาท
ระหัสทัวร์ :
นาริตะ -โอวาคุดานิ – ฮาโกเน่ – ล่องเรือโจรสลัด - ทะเลสาบอาชิ – โกเทมบะแฟคทอรี่ เอ้าท์เล็ต
สายการบิน : JET ASIA
กำหนดการเดินทาง
2 - 6 เมษายน พ.ศ. 2558 ราคาเริ่มต้นที่ 47,500 บาท
แหล่งท่องเที่ยวญุ่ปุ่นที่ใครหลายคืนก็อยากจะไปสักครั้ง

ทุกวันนี้ผู้คนทั่วโลกต่างก็ให้ความนิยมกับการไปทัวร์ญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะคนญี่ปุ่นเป็นคนที่เอาใจใสดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองและผู้อื่นอยู่เสมอ เพราะแบบนั้นจึงทำให้ปรเทศญี่ปุ่น พัฒนาก้าวหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และนั้นคือการกำหนดแหล่องท่องเที่ยวใหม่ในประเทศญี่ปุ่นมากมาย ทางเว็บเราจึงได้รวบร่วมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของประเทศญี่ปุ่นมานำเสนอเพื่อนให่ทุกท่านได้อ่านเป็นข้อมูลก่อนการเดินทางค่ะ
ปากปล่องภูเขาไฟอะโสะ ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่น
ศาลเจ้าในเมือง ฟุกุโอกะ อนุสรณ์สถาน
ยุฟุอิน เสน่ห์เมืองแห่งน้ำพุร้อน
ดูแหล่งท่องเที่ยวทั้งหมด